ContaIglesiaVề trang chủ

BIBLEVERSE, LLC

Xóa dữ liệu

Tiếng Việt

Bạn có thể xóa tài khoản cá nhân trực tiếp trong ứng dụng. Không cần liên hệ hỗ trợ để hoàn tất quy trình.

Xóa tài khoản từ ứng dụng

  1. Mở ContaIglesia và đăng nhập.
  2. Vào Cài đặt và chọn Tài khoản của tôi.
  3. Nhấn Xóa tài khoản của tôi.
  4. Đọc cảnh báo và xác nhận xóa.

Dữ liệu nào bị xóa và dữ liệu nào được giữ

Người dùng xác thực, hồ sơ cá nhân và tư cách thành viên tổ chức của bạn trong ContaIglesia sẽ bị xóa. Bạn mất quyền truy cập ngay lập tức và không thể hoàn tác hành động này.

Hồ sơ kế toán thuộc về hội thánh hoặc tổ chức và có thể được lưu giữ để duy trì hoạt động và thực hiện nghĩa vụ pháp lý. Nếu bạn là chủ sở hữu duy nhất của tổ chức có các thành viên khác, trước tiên bạn phải chuyển quyền sở hữu.

Nếu không thể vào tài khoản, hãy dùng email liên kết gửi đến privacy@contaiglesia.com với tiêu đề «Xóa tài khoản». Không bao giờ gửi mật khẩu hoặc tài liệu kế toán qua email.

Về đầu trang ↑